GIỚI THIỆU

 

Ford

Đối tác
GIỚI THIỆU

Kính chào: Quý Khách Hàng

 

Với 20 năm hoạt động, Ford Hà Nội luôn khẳng định vị trí tiên phong của mình ở tất cả các loại hình dịch vụ, đi đầu trong phong cách phục vụ cũng như tư vấn khách hàng.

Hiểu rõ nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Hà Nội Ford luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng (3S): Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo.

Chúng tôi tự hào giới thiệu với Quý khách hàng, Ford Hà Nội là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam đư­ợc cấp chứng chỉ quản lý chất l­ượng (Quality Care) từ năm 2002 và liên tục giữ vững chứng chỉ này cho đến nay. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Bên cạnh đó, để tạo sự tiện lợi cho khách hàng hơn, chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ giao xe tận nơi khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng và chăm sóc, sửa chữa xe. Đại lý Ford Hà Nội luôn là sự lựa chọn, đồng hành tốt nhất của các bạn.

Lý do nên mua xe với Ford Hà Nội:

- Vị trí trung tâm: với vị trí đẳt địa chúng tôi cập nhật thông tin và giao xe cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

- Uy tín nhất: với mục tiêu lấy sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu hoạt động, chúng tôi tạo uy tín trong lòng mỗi khách hàng.

- Giá ưu đãi nhất: Khi mua xe tại Ford Hà Nội, Anh chị sẽ được hưởng với giá ưu đãi nhất.

- Tư vấn tận tình: Chúng tôi luôn tận tình đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu và hài lòng khách hàng nhất.

- Hỗ trợ vay trả góp: Thực hiện thủ tục mua xe trả góp ngắn gọn với lãi suất ưu đãi.

- Lái thử tận nhà: Quý khách có thể trải nghiệm xe Ford nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian đến tận showroom.

                        UY TÍN LÀ ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Quý khách cần liên hệ Ford Hà Nội hoặc cần tư vấn mua xe xin vui lòng liên lạc Hương qua thông tin sau:

Hotline        :  0982.538.020
Địa chỉ        :  số 311 - 313 Trường chinh, Thanh xuân, Hà Nội